Open doors with IELTS

Ngày mai của bạn như thế nào? Trong cuộc sống, chúng ta sẽ trải qua hàng ngàn ‘ngày mai’. Rất nhiều trong số đó đơn giản là những ngày bình thường, nhưng đôi khi, ngày mai còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Ngày mai là một tương lai đầy triển vọng, là ngày bạn có thể có một công việc mới, đặt chân đến một quốc gia mới, gặp gỡ những bạn bè mới, có một hành trình mới, khám phá một nền văn hoá mới hay là lần đầu tiên bạn đi du lịch một mình. Dù bạn mong muốn ngày mai của bạn sẽ bắt đầu như thế nào, IELTS cũng có thể giúp bạn đạt được những dự định đó.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Úc, Đức, Ý, Pháp, Hà Lan, Thuỵ Điển, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sỹ hoặc bất cứ điểm đến nào khác, IELTS chính là bài thi phù hợp dành cho bạn.

IELTS còn được chấp nhận bởi các đơn vị nhập cư yêu cầu kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì IELTS chính là tấm vé giúp bạn đạt được những kế hoạch đó.

Lựa chọn đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ và hướng dẫn cần thiết từ đơn vị tổ chức thi uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cũng cung cấp các nguồn tài liệu luyện thi chất lượng bao gồm các bài luyện thi, cũng như bài thi thử với quy trình từ khi bắt đầu đến kết thúc giống ngày thi thật.

Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là đơn vị khảo thí uy tín và giàu kinh nghiệm tổ chức các kỳ thi đánh gia năng lực tiếng Anh. Bất kể bạn muốn đến nơi đâu, IELTS sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh để nhận được các ưu đãi:

  • Truy cập không giới hạn khóa luyện thi Road to IELTS (phiên bản Last Minute): Khóa học bao gồm 9 video hướng dẫn, 100 hoạt động tương tác và 2 bài thi thử cho mỗi kỹ năng. 
  • Ngày thi và địa điểm thi thuận tiện: Chúng tôi có nhiều địa điểm thi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả hơn 800 địa điểm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nằm tại vị trí thuận tiện cho thí sinh.
  • Đăng ký thi tiện lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: Bạn có thể đăng ký thi trực tuyến hay trực tiếp với các lựa chọn thanh toán thuận tiện. Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo trải nghiệm thi IELTS của bạn diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn đang có dự định du lịch, làm việc hay học tập tại nước ngoài, đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh ngay hôm nay để đến gần hơn với mục tiêu của bạn.

Who accepts IELTS

Tìm hiểu thêm các tổ chức chấp nhận kết quả bài thi IELTS tại đây.